Chúng tôi là ai

Tiên phong trong những sản phẩm dành cho cuộc sống hiện đại

“VietMobi” là công ty dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chuyên phát triển ứng dụng trên di động. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan nhằm đảm bảo mục tiêu của khách hàng sẽ đạt được trên cơ sở tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi nhuận của họ và nhận được sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp.Vietmobi đồng thời cung cấp nền tảng quảng cáo trên mobile giúp các nhà phát triển đẩy mạnh lượt tải ứng dụng theo yêu cầu, từ đó tạo ra sự hiệu quả cao trong việc tìm kiếm lợi nhuận từ những ứng dụng của khách hàng.

VietMobi cũng là nơi hội tụ nguồn nhân lực đáng tin cậy, thể hiện sự đam mê, sức sáng tạo không ngừng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn coi sự phát triển yếu tố con người chính là nền tảng để phát triển bền vững.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái ứng dụng, với việc lấy người dùng là chủ đạo phát triển, bằng những hoạt động cụ thể phát triển cộng đồng người dùng lớn mạnh, tăng cả về quy mô và chất lượng.

Với khao khát khẳng định và chiếm vị trí ưu thế trên thị trường ứng dụng di động, VietMobi luôn coi những đối tác là nguồn hỗ trợ mạnh mẽ. Chính vì vậy việc hợp tác luôn được coi trọng trên cơ sở bình đẳng, cùng phát triển và lợi nhuận tối ưu.

Trong thời gian không xa, bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn VietMobi sẽ trở thành gợi ý đáng tin cậy, hiệu quả cho những đối tác muốn khai thác và sử dụng dịch vụ của ứng dụng trên di động.